ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่น4! ลั่นสู้เต็มที่พา ไทย U16 ลิ่วรอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย

0
74

แฟรงค์ นิพิฐพนธ์ วงศ์ปัญญา กองหน้าจากโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4 ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ถูกส่งลงสนามในครึ่งหลัง แทนที่ สัพพัญญู เหิรเมฆ ก่อนเหมาคนเดียว 4 ประตู พา ทีมชาติไทย U16  ถล่มเอาชนะ ไชนีส ไทเป ไป 6-0 เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด มี 6 แต้ม ยิง 10 ประตู ยังไม่เสียประตูให้ใคร เป็นรองจ่าฝูงของกลุ่ม เค เนื่องจากมีลูกได้เสียน้อยกว่า เกาหลีใต้

“” ได้กล่าวถึงฟอร์มการเล่นของตัวเองในเกมล่าสุดว่า “เป็นเกมที่เราต้องเก็บ 3 แต้มและต้องยิงประตูให้ได้เยอะๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเป็นแชมป์ของกลุ่มครับ ส่วนตัวก็พอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง เพราะเป็นตัวสำรองด้วย แต่ยิงได้ 4 ประตู ถือว่าเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับตัวเองครับ”

“ส่วนการเจอเกาหลีใต้ เราจะสู้เต็มที่ เรารู้ว่าเขาแข็งแกร่ง แต่เราไม่ยอมแพ้ และจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายให้ได้ครับ”

สำหรับทีมโปรแกรมการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม เค นัดสุดท้าย วันที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น. เกาหลีใต้ พบ ทีมชาติไทย

ส่วนอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน ไชนีส ไทเป พบ เมียนมา แข่งขันสนามเดียวกัน เวลา 18.30 น. ทั้ง 2 คู่แข่งขันที่สนามธุวันนา นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

ทั้งนี้การแข่งขันฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก จะคัดเลือกเอาแชมป์ 11 กลุ่ม ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ และเอาทีมอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มที่มีคะแนนดีที่สุด 4 ทีมผ่านเข้ารอบสุดท้าย ในระหว่างวันที่ 16 กันยายน – 3 ตุลาคม ปี 2020 ที่ประเทศบาห์เรน ต่อไป.

#rakballthai #รักบอลไทย

=======================

#ช้างศึกสโตร์ ตัวแทนจำหน่าย เสื้อทีมชาติไทย ลิขสิทธิ์แท้วอริกซ์

👉🏻สั่งซื้อออนไลน์ >> https://bit.ly/2yRY9oY

👉🏻 สอบถามข้อมูลทางไลน์ >> https://bit.ly/2KIiOCS

#ช้างศึกสโตร์ #เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย #เสื้อทีมชาติไทย
┏━━━━━━━━━━┓
Line : @changsuekstore ( มีแอดข้างหน้าด้วยนะคะ )
┗━━━━━━━━━━┛
👉🏻 คลิ๊กเลย : changsuekstore.com
📥 เพจ : facebook.com/changsuekstore
🌍เว็ปไซต์ : changsuekstore.com
🎒Shopee : shopee.co.th/changsuekstore
🎯Lazada : lazada.co.th/changsuekstore