fbpx
หน้าแรก ข้างสนามทีมชาติไทย เสื้อบอลทีมชาติไทยในปัจจุบัน ก่อนมีการเปลี่ยนแปลงในปีหน้า

เสื้อบอลทีมชาติไทยในปัจจุบัน ก่อนมีการเปลี่ยนแปลงในปีหน้า

สำหรับใครที่ติดตามข่าวคราวของฟุตบอลทีมชาติไทย ก็คงพอจะที่ทราบดีแล้วว่า ในปี 2017 เสื้อบอลทีมชาติไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้ผลิตและออกแบบไปเป็นกรรมสิทธิ์ของ วาริกซ์ สปอร์ต แต่ก่อนจะถึงวันนั้น มาดูกันหน่อยว่า เสื้อบอลทีมชาติไทยล่าสุดของปี 2016 ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียและฟุตบอลรายการเอเอฟเอฟซูซุกิคัพ  ที่ออกแบบและผลิตโดยแกรนด์สปอร์ต มีรูปแบบน่าสนใจอย่างไรบ้าง

เสื้อบอลทีมชาติไทย

  • ชุดทีมเหย้า ใช้สีแดงทั้งชุด ส่วนชุดทีมเยือน ใช้สีน้ำเงินทั้งชุด ทั้งเสื้อ กางเกง ถุงเท้า เนื้อผ้าแบบเส้นใยพิเศษทอด้วยเทคนิค Air Flow Technology
  • คอปกสีกรมท่า ด้านในตัดด้วยสีทอง มีลายประจำยามที่ปกทั้งด้านซ้ายและขวา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยโดยแกรนด์สปอร์ต มีตราพระมหามงกุฎ อันเป็นเครื่องหมายเกียรติยศที่ปกเสื้อด้านหลัง
  • โลโก้ช้างศึกที่อกเสื้อด้านซ้ายและโลโก้แกรนด์สปอร์ตที่อกเสื้อด้านขวา ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ดูสวยงามเวลาเคลื่อนไหว

ทำความรู้จักกับผลงานเด่นๆของ วาริกซ์ สปอร์ต

วาริกซ์ สปอร์ต เป็นแบรนด์กีฬาน้องใหม่ในแวดวงเสื้อผ้าชุดกีฬาของไทย ที่กำลังเติบโตและมาแรงมากในช่วง2-3 ปีนี้ ด้วยการบริหารงานของคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถสูง ที่กำลังเป็นที่จับตามองของแฟนบอลทีมชาติในฐานะที่เป็นผู้ชนะการประมูลการผลิตและออกแบบเสื้อบอลทีมชาติไทยในปีหน้า

ชุดกีฬาแบรนด์ วาริกซ์นั้น ได้ถือกำเนิดเมื่อปี พ.ศ.2556 มีที่มาจากคำว่า Warrior ที่แปลว่า นักรบ และได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการแข่งขันฟุตบอลลีกวันในระดับภูมิภาค ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนเสื้อแข่งให้กับทีมต่างๆ รวมไปถึงที่ประเทศมาเลเซียและลาวด้วย ซึ่งได้ผลตอบรับทางการตลาดเป็นอย่างสูง ด้วยจุดขายที่เน้นคุณภาพนำราคา ทำให้แบรนด์ชุดกีฬาน้องใหม่นี้ประสบความสำเร็จด้านยอดขายเป็นอย่างสูงในระหว่างปี 2556-2557

เสื้อบอลทีมชาติไทย-2

ในปี 2558 แบรนด์วาริกซ์ ก็เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งฟุตบอลให้กับสโมสรในระดับไทยพรีเมียร์ลีก ทั้งหมด 3 ทีม ได้แก่ สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี   สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี และ สโมสรราชนาวี เอฟซี  กับอีก 17 สโมสรในระดับอื่นๆรองจากไทยพรีเลียร์ลีกลงไป  ล่าสุดมีข่าวว่าในปี2560 จะเข้าสนับสนุนเสื้อแข่งให้กับทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษอีกด้วย

ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ชุดกีฬาที่ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่แต่มาแรงและดูดีมีอนาคตมากทีเดียว  และในปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้ แฟนบอลก็จะได้ชื่นชมผลงาน เสื้อบอลทีมชาติไทย โดยวาริกซ์สปอร์ต กันอย่างแน่อน

Must Read