fbpx
หน้าแรก ไทยลีก โค้ชโต่ย รับได้ฮอนด้าปลด แต่พร้อมต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมกรณีชดเชย

โค้ชโต่ย รับได้ฮอนด้าปลด แต่พร้อมต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมกรณีชดเชย

91

หลังจากมีข่าวทางบอร์ดบริหารทีมไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ได้เรียก”โค้ชโต้ย”ศิริศักดิ์ ยอดหญ้าไทย กุนซือใหญ่เข้าไปพูดคุยและได้มีการปลดหลังจบเกมออกไปเยือนพ่ายชลบุรี เอฟซี 1-3 ทันทีนั้น ในส่วนของ”โค้ชโต่ย” ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังถูฏปลดออกจากตำแหน่งว่า “ ไม่มีปัญหาตนเองยอมรับกับผลงานที่เกิดขึ้นได้ เพราะก่อนหน้าก็เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วในเรื่องของศักยภาพนักเตะในฐานทีมน้องใหม่ยังเป็นรองเพื่อนร่วมลีก แต่ทุกคนก็สู้และทำเต็มที่แล้ว “

“โค้ชโต่ย” ยังเผยอีกว่า “ในการพูดคุยทางบอร์ดบริหารยื่นข้อเสนอที่จะจ่ายค่าชดเชยให้เพียงเดือนเดียวเท่านั้น ซึ่งตนเองไม่เซ็นยินยอม เพราะตามกฎต้องชดเชยอย่างน้อย 3 เดือน โดยที่ตนเองนั้นไม่ใช่เห็นแค่เงิน แต่เป็ฯความรู้สึกที่ไม่ถูกต้องมากกว่า และยังถูกขู่ว่าหากไม่เซ็นรับค่าชดเชยเดือนเดียวก็ไปสู้กันในศาล ซึ่งทางตนเองก็ไม่มีปัญหากเอ่ยออกมาเช่นนี้ “
นอกจากนี้ทางศิริศักดิ์ ยอดหญ้าไทย ยังกล่าวว่า “ ในส่วนของสต๊าฟโค้ชรายอื่นก็ได้มีการออกจากการทำหน้าที่เช่นกัน
อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่าทางบอร์ดบริหารไทยฮอนด้า ฯ ไม่มีการเตรียมแนวทางดำเนินการเรือ่งการปลด”โค้ชโต่ยเอาไว้แล้วก่อนหน้าร่วมเดือน และวันพรุ่งนี้ ( 30 เม.ย. ) จะมีโค้ชคนใหม่เข้ามาคุมทีมต่อทันที

สำหรับ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย พา”อินทรีอัคนี”กลับมาโล่ดแล่นในเวทีลีกสูงสุดอีกครั้งในรอบ 10 ปี โดยมีผลงานคุมทีมบนไทยลีกทั้งหมด 11 เกม ชนะ 3 แพ้ 8 มี 9 คะแนน รั้งอยู่อันดับ 15ของตาราง

ทำเนียบการเปลี่ยนแปลงโค้ชไทยลีก2017ในปีนี้ ในรายของ”โค้ชโต่ย”ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ที่ถือเป็นกุนซือรายที่ 5 จาก 5 ทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงในซีซั่นนี้ ประกอบด้วย

1.ดุสิต เฉลิมแสน ออกจากศรีสะเกษ เอฟซี วันที่ 2 มี.ค.60 โดยที่ วาลิซ่า โปปอฟ กุนซือชาวบัลแกเรียเข้ามาแทนที่ในวันที่ 15 มี.ค.60

2.เฉลิมวุฒิ สง่าพล ออกจากซูปเปอร์พาวเวอร์ วันที่ 9 มี.ค.60 โดยที่ เจสัน วิธ กุนซือชาวอังกฤษเข้ามาแทนที่ในวันที่ 18 มี.ค.60

3.สมชาย มากมูล ออกจากสุโขทัย เอฟซี วันที่ 10 มี.ค.60 โดยที่ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก อดีตกุนซือบีบีซียู เอฟซี เข้ามาแทนที่ในวันที่ 12 มี.ค.60

4.เซอร์จิโอ ฟาริอาส ออกจากสุพรรณบุรี เอฟซี วัน 16 เม.ย.60 โดยที่ วรวุธ ศรีมะฆะ ปธ.เทคนิคสโมสรขัดตราทัพแทนในวันที่ 16 เม.ย.60

และล่าสุด 5.ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ออกจากไทยฮอนด้า ลาดกระบัง หลังจบเกมที่เปิดบ้านพ่าย ชลบุรี เอฟซี 1-3 เมื่อวันที่ 29 เม.ย.60

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read