บางกอกกล๊าสเอฟซี จัดการประกวด Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018

สโมสรบางกอกกล๊าสเอฟซี จัดการประกวด “Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018”เพื่อ เฟ้นหา 6 สาวสวยมากความสามารถสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,800,000 บาท พร้อมปฏิบัติหน้าที่ Brand Ambassador โชว์สปิริตนำเชียร์ในสนามลีโอ สเตเดี้ยม รุกเติมความสดใสในกิจกรรมทางการตลาดของสโมสร และเพิ่มสีสันการชมฟุตบอลไทย ริมขอบสนาม ให้คึกคักยิ่งขึ้น
เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ชั้น6 โรงภาพยนต์ ห้างสรรพสินค้าพารากอน ฮอลล์ สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ได้จัดประกวด แรพบิท เกิร์ล คอนเท้นต์ 2018 เพือเฟ้นหา6สาวสวยพร้อมความสามารถ และปฎิบัติหน้าที่ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ นำเชียร์ในสนามลีโอสเตเดี้ยม ซึ่งจะชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.8ล้านบาท

โดยภายในงานประกวด แรพบิท เกิร์ล 2018 มีทางด้าน คุณกิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล ผู้บริหารสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี , คุณมาริสา อานิต้า นางแบบนักแสดง พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

ด้านคุณ กิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล ผู้บริหารสโมสรกล่าวว่า คุณสมบัติของผู้สมัครแรพบิท เกิลล์ จะต้องมีอายุ 20-25ปี เป็นสาวที่มั่นใจ กล้าแสดงออกบ บุคลิกภาพที่ดี ใช้ภาษาไทยและอังกฤษได้คล่อง และก็ยังเชื่อว่า การประกวดแรพบิท เกิลล์ จะเป็นเวทีสำหรับสาวๆที่เข้ามามีส่วนร่วม ได้มีอนาคตที่สดใส ซึ่งที่ผ่านมาการคัดเลือกทั้ง6คน จะได้เซ็นสัญญาเป็น แรพบิท เกิร์ล ของสโมสรบางกอกกล๊าส ประจำปี2018 ระยะเวลา1ปี พร้อมรับผลตอบแทน เป็นรายเดือนจากสโมสรมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.8ล้านบาท อีกด้วย
“การประกวด Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018 นี้ จัดขึ้นเป็นรุ่นที่ 10 ด้วยปณิธานของ คณะผู้บริหาร ที่ต้องการส่งเสริมการกีฬาให้มีความเป็นมืออาชีพ และร่วมพัฒนาวงการกีฬาของไทยให้เติบโต เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งนี้ BGFC ถือเป็นสโมสรแรกที่นำความงามของผู้หญิงและกีฬาฟุตบอลของผู้ชาย มาผสมผสานรวมกัน เพื่อเป็นเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการตลาดของสโมสร เราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าการประกวดในครั้งนี้ จะได้สาวสวยมากความสามารถ จำนวน 6 คน ที่จะเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่รักสุขภาพ ใส่ใจเรื่องกีฬา และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มาเป็นแรบบิทเกิร์ล รุ่นที่ 10 และพร้อมทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์และนำเชียร์ ให้กับทางสโมสรอย่างมีความสุข ตามเจตนารมณ์ของ BGFC ที่อยากจะให้การเชียร์ฟุตบอลของแฟนๆ บีจี เป็นการเชียร์อย่างมีสปิริต สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน และสร้างสรรค์วัฒนธรรมการเชียร์ที่ดี ให้เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลของบ้านเรา

เพื่อยกระดับการประกวด และเพิ่มโอกาสให้สาวสวยหัวใจสปอร์ต ได้เข้ามาร่วมรับการคัดเลือกมากชึ้น สโมสรฟุตบอล BGFC จึงมีแผนจะเดินสายโรดโชว์ประชาสัมพันธ์โครงการในวันที่ 7 – 9 พฤศจิกายน 2560 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพรังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต และในวันที่ 18 – 19 พฤศจิกายน 2560 จะทำการรับสมัครและคัดเลือกผู้เข้าประกวดให้เหลือ 20 คน ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น 1 ห้อง Auditorium

สำหรับความพิเศษของการประกวดแรบบิทเกิร์ล รุ่นที่ 10 นี้คือ จะนำผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน ไปเก็บตัวทำกิจกรรมเวิร์กช็อปที่ Wishing Tree Resort จังหวัดขอนแก่น ในระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2560 เพื่อให้ผู้เข้าประกวด ได้รับความรู้และประสบการณ์ที่มีค่ายิ่ง ก่อนจะทำการคัดเลือกให้เหลือผู้เข้าประกวด 6 คนสุดท้าย เพื่อแข่งขันในรอบ FINAL ROUND กับการแข่งขัน BATTLE DANCE ในงาน BGFC Season Opening 2018 ในวันที่ 6 มกราคม 2561 ณ BG Hall รังสิต คลอง3

โดยคณะกรรมการตัดสินการประกวด Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018 ประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสาขาอาชีพ พร้อมกันนี้ทางสโมสรยังได้เปิดโอกาสให้ตัวแทนแฟนคลับของ BGFC ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการคัดเลือกแรบบิทเกิร์ลด้วย โดยการประกวดครั้งนี้มีเงินรางวัลพิเศษมอบให้กับผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ รวมถึงรางวัลพิเศษอย่างรางวัล BGFC Fan Popular Vote ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ BGFC ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมด้วยการร่วมโหวตสปอร์ตเกิร์ลที่ชื่นชอบอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้จัดการทั่วไปสโมสร BGFC เชื่อมั่นว่าการประกวดแรบบิทเกิร์ลจะเป็นเวทีปูทางสู่อนาคต ที่สดใส และสร้างโอกาสที่ดีให้กับผู้เข้าประกวดอย่างมากมาย โดยแรบบิทเกิร์ลที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 6 คน นอกจากจะมีโอกาส ได้เซ็นสัญญาเป็นแรบบิทเกิร์ลของสโมสรฟุตบอล BGFC ประจำปี 2018 เป็นระยะเวลา 1 ปี พร้อมรับผลตอบแทน เป็นรายเดือนจากทางสโมสร มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,800,000 บาท อีกทั้งยังจะได้โอกาส แสดงความสามารถ อย่างหลากหลาย ในฐานะผู้นำเสนอกิจกรรม และประชาสัมพันธ์สโมสร เพื่อส่งเสริม ภาพลักษณ์ที่ดีของ BGFC และสร้างสีสัน จูงใจให้แฟนฟุตบอลชาวไทย เข้ามาชมการแข่งขัน ในสนามมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัคร Rabbit Girls Contest 2018 ได้ที่ www.bangkokglassfc.com หรือติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BGFCRabbitgirls และ www.facebook.com/Bangkokglassfc โทรศัพท์ 02 834 7000 ต่อ 7330, 7428