ชนาธิป เตือนคาชิม่า มาเยือนซัปโปโรโดม ระวังเสียจ่าฝูง

ก่อนเกมที่คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะเปิดสนามซัปโปโรโดม รับการมาเยือนของคาชิว่า แอนท์เลอร์ส จ่าฝูงของตารางคะแนนเจลีกวัน 2017 ในวันอาทิตย์ที่ 29 ต.ค. 60 ในเวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2

ล่าสุด ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ออกมากล่าวก่อนเกมในสุดสัปดาห์นี้ว่า ขณะนี้ตนเองรวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคนมีความพร้อมอย่างเต็มที่ แม้ว่าการเจอกับ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส จะเป็นเกมที่ยาก เนื่องจากคู่แข่งเป็นถึงจ่าฝูง และต้องการแต้มเพื่อรักษาอันดับเอาไว้ แต่เมื่อมาเยือนรังเหย้าซัปโปโรโดม ทีมมั่นใจว่าสโมสรมีความแข็งแกร่ง และสามารถชนะได้ทุกทีมในเจลีกเหมือนกัน

“ผลและทุกคนก็พร้อมเต็มที่ ในการเจอกับคาชิม่า เกมนี้จะเป็นเกมที่ยากแน่นอน แต่ฟุตบอลอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ แน่นอนพวกเขา (คาชิม่า แอนท์เลอร์ส) ต้องการแต้มเพื่อรักษาจ่าฝูงต่อไป แต่เมื่อมาเล่นในบ้านของพวกเรา เราก็มั่นใจเหมือนกันว่าสโมสรมีดีและแข็งแกร่ง ผมว่าพวกเรามีโอกาสชนะได้ทุกทีม”

สำหรับสถานการณ์ของตารางคะแนนเจลีกวัน ในกลุ่มลุ้นแชมป์ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส อันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ขณะนี้มี 64 แต้ม โดยมีคาวาซากิ ฟลอนทาเล่ ตามหลังเพียง 2 คะแนน โดยเหลือการแข่งขัน 4 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้