ชนาธิป เผยร่างกายกลับมาสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่อลงตัวจริงเกมบุกดวล เอฟซี โตเกียว

ความเคลื่อนไหวของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 13 ของตารางคะแนนเจลีกวัน ที่มีคิวลงสนามนัดถัดไปในการออกไปเยือน เอฟซี โตเกียว ทีมอันดับที่ 11 ของตารางคะแนน ที่สนามอายิโนะโมะโตะ สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 21 ต.ค. 60 เวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นที่เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง สโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ฝึกซ้อมตามปกติที่สนามฝึกซ้อมมิยาโนซาว่า ภายใต้การคุมทีมของชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ที่ทำการซ้อมโดยแบ่งลูกทีมออกเป็น 2 ทีม เริ่มฝึกซ้อมแท็คติกที่จะใช้พบกับ เอฟซี โตเกียว วันที่ 21 ต.ค. 60

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับการซ้อม คือ ชินโง เฮียวโด ผู้เล่นกองกลางของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่มีโอกาสลงสนามในตำแหน่งเดียวกับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในเกมล่าสุด ที่เอาชนะ คาชิว่า เรย์โซล 3-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รายงานระบุว่า เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และมีอาการไข้หวัด ทำให้มีโอกาสสูงที่จะไม่ได้เดินทางไปแข่งขันกับเอฟซี โตเกียว ในสัปดาห์นี้ และมิดฟิลด์ทีมชาติไทยก็ถูกจับให้ลงเล่นตำแหน่งตัวรุกทางกราบซ้ายในการซ้อม ของผู้เล่นชุดหลักเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

ประกอบกับการที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสยามสปอร์ต ถึงสภาพร่างกายของตนเองในตอนนี้ ว่ามีความฟิตสมบูรณ์หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมลงทำหน้าที่ให้กับต้นสังกัดเต็ม 90 นาที อย่างแน่นอน

“ตอนนี้ฟิต 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน ตอนลงซ้อมไม่ได้รู้สึกเหนื่อยแล้ว กล้ามเนื้อก็อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เรียบร้อย พร้อมลงสนาม 90 นาทีแล้วครับ”