บิ๊กอ๊อด มอบเสื้อ 100 นัดให้ โกโก้

หลังเกมอุ่นเครื่องที่ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เปิดบ้านเฉือนชนะ เคนยา 1-0 ได้มีพิธีการมอบเสื้อครบ 100 เกมในการรับใช้ขุนพลฝั่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาจาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ใหักับ ดัสกร ทองเหลา กองกลางมากประสบการณ์ที่ลงเล่นเป็นตัวจริง ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวออกใน น.28 และให้ บดินทร์ ผาลา มิดฟิลด์รุ่นน้องจากค่าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้ามาแทน
เมื่อมอบเสื้อ 100 นัดให้กับเจ้าของฉายา “ไอ้เด็กระเบิด” ได้รับการอุ้มจากเพื่อนร่วมทีมชาติไทยทุกคน จากนั้น ดัสกร ทองเหลา ได้พูดถึงการลงสนามให้กับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ครบ 100 นัด ว่า
“ขอบคุณท่านนายก (พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง), โค้ข มิโลวาน ราเยวัช, ผู้ใหญ่ที่เกี่ยข้องทั้งหมด และแฟนบอลทุกท่าน ถ้าไม่มีพวกคุณทุกคน พวกผมคงจะไม่มาถึงจุดนี้ได้แน่นอน ขอให้มีความสุขและเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมชาติไทยนะครับ”
โดย ดัสกร ทองเหลา ติดทีมชาติไทย นัดสุดท้าย ในศึก เอเชียน คัพ 2015 รอบคัดเลือก กลุ่ม บี เมื่อวันที่ 5 มี.ค.2014 คือเกมสุดท้ายในนามทีมชาติไทย ที่เวลานั้นมี “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ขึ้นมาคุมทีมชุดใหญ่ ก่อนที่จะแพ้ เลบานอน บ้านตัวเอง 2-5