นายกสมาคมฟุตบอลใจป้ำ อัดฉีดช้างศึก 10 ล้านหากชนะออสเตรเลียได้

นายกฯสมยศ ทุ่ม 10 ล้านบาท เสริมแรงใจขุนพลช้างศึกทีมชาติไทย หากชนะออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย วันที่ 15 พ.ย. นี้

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เปิดบ้านพักต้อนรับขุนพลนักฟุตบอลทีมชาติไทย โดยได้มีการรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน และกล่าวให้กำลังใจขุนพลช้างศึกทีมชาติไทยในการลงแข่งศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี ที่จะเจอกับทีมแกร่งอย่างออสเตรเลีย ในวันที่ 15 พ.ย. นี้

นายกสมาคมฟุตบอลใจป้ำ-อัดฉีด-10-ล้าน-หากเอาชนะออสเตรเลียได้-2

หลังจากที่ขุนพลทีมชาติไทยได้รายงานตัวและเก็บตัวฝึกซ้อมเรียกความฟิตกันมาอย่างหนัก ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่กิเลน วัลเลย์ สปอร์ต รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สำหรับการแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย กลุ่ม บี ที่จะเจอกับออสเตรเลียในวันที่ 15 พ.ย.นี้ รวมทั้งรับมือกับ ศึกเอเอฟซี ซูซูกิ คัพ 2016 ที่จะเจอกับทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันที่ 19 พ.ย.นี้ เมื่อมีเวลาพักเหนื่อยจากการฝึกซ้อม นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยจึงจัดเลี้ยงอาหารเย็นเพื่อพูดคุยและให้กำลังใจขุนพลทีมชาติไทย และกล่าวย้ำว่าไม่ได้ให้สู้เพื่อเงิน แต่ให้สู้เพื่อในหลวง และเพื่อคนไทยทุกคน เชื่อได้ว่าหลังจากอาหารมื้อนี้ นักเตะไทยทุกคนต้องมีแรงฮึดสู้อย่างแน่นอน

นายกสมาคมฟุตบอลใจป้ำ-อัดฉีด-10-ล้าน-หากเอาชนะออสเตรเลียได้

ถึงแม้ว่าการแข่งขันใน 4 นัด ใน ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านมา ขุนพลช้างศึกทีมชาติไทย จะแพ้รวดทั้ง 4 นัด รั้งอันดับสุดท้ายของกลุ่ม บี ห่างจากจ่าฝูงอย่างซาอุดีอาราเบียอยู่ถึง 10 แต้ม แต่กำลังใจจากนายใหญ่ และที่จะได้รับจากคนไทยทั้งประเทศ คงส่งผลให้พวกเขามีแรงฮึดและพร้อมที่จะสู้กับทีมจิงโจ้ออสเตรเลีย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19:00 น. ในวันที่ 15 พ.ย. นี้ ได้อย่างแน่นอน