อุ้ม-เจ ยันยังไม่เคยเจอ ราเยวัช แต่พร้อมที่จะทำหน้าที่อย่างเต็มที่

S__82526214

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ คนใหม่ ได้เดินทางไปชมเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 ในคู่ที่ เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดบ้านชนะ ราชนาวี ไป 4-0 เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับชื่นชมผลงานของ 4 ขุนพล “กิเลนผยอง” ไม่ว่าจะเป็น ธีรศิลป์ แดงดา ที่ทำ 2 ประตู รวมทั้ง ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธีราทร บุญมาทัน และ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ซึ่งฟอร์มเข้าฟักในนัดดังกล่าวอย่างมากทีเดียว
อย่างไรก็ตาม 2 ดาวเตะของ เอสซีจี เมืองทองฯ นำโดย ธีราทร บุญมาทัน ได้ออกมาพูดถึงเสียงชื่นชมที่ มิโลวาน ราเยวัช มีให้ต่อเจ้าตัวว่า “คำชมอาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เราจะต้องทำหน้าที่ของเรา ให้กับต้นสังกัดต่อไปครับ ซึ่งผมก็พร้อมที่จะโชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง”
“และทุกวันนี้ผมทำงานอย่างหนัก เพี่อพา เอสซีจี เมืองทองฯ เป็นป้องกันแชมป์ไทยลีกซีซั่นนี้ให้ได้ นอกจากนี้ผมเองก็ต้องเร่งสร้างผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะอยากจะให้โค้ชใหม่ (มิโลวาน ราเยวัช) ได้เห็นกับฟอร์มของเรา ในการเรียกไปติดทีมชาติไทยครับ”
ด้าน “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลเมเกอร์ตัวหลักของ เอสซีจี เมืองทองฯ กล่าวว่า “ถึงตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอหรือพูดคุยกับ มิโลวาน ราเยวัช ครับ แต่โดยส่วนตัวมองว่าตนเป็นนักเตะ ไม่สามารถเลือกโค้ชได้อยู่แล้ว หน้าที่ของตนมีแค่การเล่นให้เต็มที่เท่านั้น ส่วนเรื่องการปรับตัวกับการเล่นทีมชาติ ยังไม่ทราบว่าจะต้องปรับตัวอย่างไร เพราะยังไม่เคยได้เจอกัน แต่พร้อมที่จะทำหน้าที่อย่างเต็มที่อยู่แล้ว”